image banner
Khu BTTN Hoàng Liên Văn Bàn trao quà tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Khu BTTN Hoàng Liên Văn Bàn tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà tết cho gia đình cháu Sầm Thị Ngọc Ánh - có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nậm Xé huyện Văn Bàn (Công đoàn nhận đỡ đầu cháu Ánh từ năm 2017 đến nay).

Ngay từ đầu năm 2021, ngoài việc hỗ trợ cháu Ánh theo nghị quyết công đoàn đề ra. Công đoàn bộ phận Khu bảo tồn Văn Bàn đã phát động phong trào mỗi đoàn viên sẽ ủng hộ 30.000 đồng/tháng lập một sổ tiết kiệm để giúp đỡ gia đình cháu Ánh đều được tất cả các đoàn viên công đoàn trong đơn vị nhiệt tỉnh ủng hộ. Ngoài ra, trong năm 2022 đơn vị cũng đã tiếp nhận mẹ cháu Ánh vào làm tạp vụ tại đơn vị nhằm góp phần tạo việc làm, tạo thu nhập ổn định cho gia đình cháu.

 Hòa chung không khí vui tươi của những ngày giáp tết, với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm là rách trong mỗi dịp tết đến xuân về, Ngày 11/01/2023, tại Hội trường Khu BTTN Hoàng Liên Văn Bàn, thay mặt cho đơn vị, Đồng chí Lò Văn Ngoan - Bí thư Chi bộ, Hạt trưởng kiêm Trưởng Ban cùng đồng chí Nguyễn Đức Thịnh - Chủ tịch công đoàn bộ phận đã thăm hỏi, động viên và trao quà tết đến gia đình cháu Ánh cùng 01 sổ tiết kiệm trị giá 20.000.000 đồng, về vật chất tuy không lớn nhưng cũng góp một phần nào đó giúp cháu có một cái tết ấm no hơn đồng thời mang ý nghĩa tinh thần là trên hết, giúp cháu Ánh có động lực vượt khó để vươn lên trong cuộc sống và học tập.

Ảnh: Ban lãnh đạo tặng quà tết cho cháu Ánh

Tại buổi trao quà, chị Hứa Thị Hơn là mẹ cháu Sầm Thị Ngọc Ánh rất phấn khởi và xúc động đồng thời cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo đơn vị, tập thể công chức, viên chức Khu bảo tồn đối với gia đình và xin hứa sẽ cố gắng vượt lên hoàn cảnh để cho cháu Ánh có một tương lai tươi sáng hơn./.

Đặng Ngọc Hoàn

Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 91
  • Trong tuần: 209
  • Tất cả: 13,805
Đăng nhập